Về Rinixtex

Giới thiệu Rinixtex International Trading

Công ty chuyên về sản xuất sợi và phân phối sợi, vải trong và ngoài nước

Công ty TNHH Rinixtex International Trading là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sợi polyester, cotton, pe… trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Mục tiêu chiến lược của Rinixtex là trở thành công ty sản xuất và cung cấp xơ, sợi chất lượng cao, thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á. Nằm trong tầm nhìn chiến lược phát triển của ban lãnh đạo, công ty Rinixtex được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 05/2019 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất xơ, sợi. Rinixtex đảm bảo chất lượng sợi đạt chuẩn và chất lượng cao đến tay người tiêu dùng sản xuất.

Văn phòng công ty Rinixtex

Rinixtex, xây dựng hệ thống văn phòng chuyên nghiệp với các phòng ban: ban lãnh đạo, xuất nhập khẩu , kinh doanh, dự toán, vật tư, kế toán, hành chính nhân sự. Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chúng tôi mong muốn mang tới môi trường sáng tạo và làm việc tốt nhất cho từng thành viên gia nhập công ty.

Khách hàng chiến lược platinum

Rinixtex luôn tìm kiếm đồng hành và phát triển cùng những công ty tư nhân, tập đoàn trong và ngoài nước đang nắm giữ các mảng sản xuất vải, dệt vải, dệt dây, kéo chỉ,…Công ty TNHH dệt Đông Tiến Hưng là đối tác lớn trong việc phát triển sợi polyester của công ty chúng tôi. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn tiếp sản phẩm theo xu hướng mới, công nghệ hiện đại, Kỹ thuật tiên tiến đang phát triển trên thị trường trong và ngoài nước.

xưởng sản xuất

Rinixtex với đội ngũ nhân viên công nhân, thợ lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, kéo sợi.
Cơ cấu tổ chức xưởng bao gồm: Bộ phận sản xuất, bộ phận bảo trì, bảo dưỡng, bộ phận đóng gói, bộ phận vận chuyển…

Các dự án phát triển Sợi của chúng tôi xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành rải rác khắp cả nước.
Thành công của chúng tôi là thành công của khách hàng

Sản xuất, thương mại hóa quốc tế

Với đội ngủ maketing, xuất nhập khẩu đầy kinh nghiệm của Rinixtex chúng tôi,
các dự án đang đẩy mạnh quá trình xúc tiến thương mại ra quốc tế.
Nhằm phát triển Sợi Việt Nam ra thị trường Thế Giới.